Lễ công bố và phát hành cuốn sách lịch sử Đảng bộ xã Thành Công giai đoạn 1946 - 2020

Ngày 24/07/2023, Đảng ủy xã Thành Công tổ chức lễ công bố và phát hành cuốn sách “lịch sử Đảng bộ xã Thành Công giai đoạn 1946 - 2020”.

Đến dự buổi lễ có Đ/c Đinh Ngọc Lang, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện, Phó  Trưởng ban thường trực, BCĐ Đề án 02 huyện Nguyên Bình; Đ/c Nông Văn Trường, UV BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Hà Thị Ngọc The, UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Phó trưởng BCĐ Đề án 02 huyện Nguyên Bình; Đ/c Bàn Văn Lân, UV BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Đ/c Hà Văn Khoa, HUV, Phó Trưởng ban thường trực Ban Tổ chức Huyện ủy; Đ/c Hoàng Thanh Bình, HUV, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Kinh tế - hạ tầng, nguyên Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Thành Công.

Đ/c Đinh Ngọc Lang, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện, Phó  Trưởng ban thường trực, BCĐ Đề án 02 huyện Nguyên Bình phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Đ/c Trần Thị Phương, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thông qua báo cáo quá trình biên soạn cuốn sách “lịch sử Đảng bộ xã Thành Công giai đoạn 1946 - 2020”

Để ghi nhận và tri ân sự đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ, Đảng ủy xã đã trao sách Lịch sử cho 06 đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ, 08 hộ gia đình có thân nhân là Bí thư, Chủ tịch qua các thời kỳ và 13 chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã.

TT. Đảng ủy trao quà cho các hộ gia đình có thân nhân là Bí thư, Chủ tịch qua các thời kỳ

Đồng thời, khen thưởng và biểu dương 05 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong qua trình sưu tầm, biên soạn và đóng góp nổi bật trong việc hoàn thành cuốn sách “lịch sử Đảng bộ xã Thành Công giai đoạn 1946 - 2020”.

Toàn cảnh buổi lễ

Cuốn sách lịch sử Đảng bộ xã Thành Công  được hoàn thành và xuất bản là một dấu mốc quan trọng trong quá trình lãnh đạo, xây dựng Đảng bộ xã Thành Công đoàn kết, phát triển đi lên, là nguồn tư liệu quý giá cho các thế hệ tương lai sau này./.