Hội nghị tổng kết công tác năm 2023; triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2024

Thực hiện quy chế làm việc của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Đảng ủy xã Thành Công khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (sửa đổi, bổ sung), Chương trình công tác năm 2023 của Đảng ủy xã Thành Công; Quy chế làm việc và Chương trình công tác năm 2023 của UBND xã Thành Công. Ngày 17/1/2024, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Thành Công tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023; triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2024.

Dự Hội nghị có đồng chí Nông Văn Trường, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đinh Văn Duyệt, Huyện ủy viên, Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy.

Lãnh đạo xã có đồng chí Ngô Văn Hưng, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Bàn Văn Sơn, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trần Thị Phương, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, cán bộ công chức xã, cán bộ không chuyên trách xã; Bí thư chi bộ, Trưởng xóm; Đại diện các cơ quan, đơn vị: Trường học, Trạm Y tế, Ban quản lý Vườn Quốc gia Phia Oắc – Phia Đén, Bưu điện xã, Kiểm lâm phụ trách địa bàn.

Tại Hội nghị, đồng chí Ngô Văn Hưng, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu khai mạc hội nghị; đồng chí Trần Thị Phương, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã thông qua báo cáo kết quả công tác năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024 của Đảng ủy.

Hội nghị lưu hành các báo cáo: Báo cáo công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Đảng ủy năm 2023, nhiệm vụ, giải pháp năm 2024; Báo cáo kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong năm 2023. Phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Chương trình kiểm tra, giám sát của Đảng ủy năm 2024; Chương trình công tác trọng tâm năm 2024 của BCH, BTV Đảng ủy khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Sau khi thảo luận, tổng hợp và trả lời ý kiến thảo luận, Hội nghị đã thực hiện công tác khen thưởng công tác Đảng, chính quyền năm 2023: Khen thưởng 01 chi bộ hoàn thành thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023, 08 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023, 02 tâp thể nhân dân xóm Bản Chang và tập thể nhân dân xóm Nà Bản, 20 cá nhân Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023./.