Đăng nhập
ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ THÀNH CÔNG LẦN THỨ XIX NHIỆM KỲ 2024 - 2029
Ngày 05/4/2024, Đại hội đại biểu mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Thành Công lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2024 - 2029 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bàn Văn Lân - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Nguyên Bình; đồng chí Nông Văn Tuế - Ủy viên ban thường trực MTTQ Việt Nam huyện Nguyên Bình.

Lãnh đạo xã có các đồng chí Ngô Văn Hưng, Huyện ủy Viên - Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Bàn Văn Sơn Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trần Thị Phương, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã.

anh tin bai
Nhiệm kỳ vừa qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Thành Công đã chú trọng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, đoàn kết, sáng tạo, thống nhất hành động trong thực hiện nhiệm vụ chính trị ở địa phương, vận động các tầng lớp nhân dân phát huy quyền làm chủ tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh.
anh tin bai
MTTQ Việt Nam xã Thành Công đã làm tốt công tác tuyên truyền vận động, tập hợp cán bộ, đoàn viên, hội viên và Nhân dân thực hiện tốt chủ trương, chỉ thị, nghị quyết của các cấp ủy đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do các cấp, các ngành phát động...
anh tin bai
Thông qua các hoạt động trên, MTTQ và các tổ chức thành viên của xã Thành Công đã phát huy được vai trò trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, tạo sự đồng thuận xã hội, củng cố niềm tin của Nhân dân vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đề ra.
anh tin bai
Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã tiến hành hiệp thương cử 32 đồng chí vào Ủy viên UBMTTQ Việt Nam xã Thành Công nhiệm kỳ 2024 - 2029. Cử 07 đồng chí dự Đại hội MTTQ huyện nhiệm kỳ 2024 - 2029./.

VHTT

Đăng nhập